Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Nhận định bóng đá Italia 30/09/2014: Udinese gặp Parma (vòng 5)

Tin tức thể thao m88

Sắp tới, phải làm khách đôi khi lại là điều hay bởi các cầu thủ Parma sẽ bớt áp lực từ những khán giả nhà. Thực tế cũng chứng minh Parma chơi không tệ khi xa nhà với chuỗi 5 trận chỉ thua 1 và chiến thắng duy nhất của họ từ đầu giải đã tới trên sân Chievo.Udinese đang khởi đầu khá tốt nhưng với việc không thắng ở 3 trong 4 lần tiếp đón Parma tới sân nhà, người ta sẽ phải giành sự nghi ngờ cho họ.

Với tỷ lệ kèo chấp nhẹ 1/4 Udinese cho thấy mình là lựa chọn đáng tin cậy hơn. Thứ nhất Udinese chơi bóng ổn định hơn Parma. Thứ hai, trận cầu đêm nay diễn ra trên sân nhà Udinese - nơi Udinese chưa bao giờ bại trước Parma (thống kê 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà Udinese, Parma chưa 1 lần giành chiến thắng). Vì vậy dù Parma chơi không tệ trên sân khách (bất bại 4/5 trận gần nhất) nhưng với tâm lý không tốt (vì để thua 3/4 trận vừa qua +áp lực khi chơi trên sân nhà Udinese nơi chưa từng thắng), Parma khó lòng có được kết quả tốt huống chi là thắng kèo.

Thông tin bên lề hỗ trợ cho việc soi keo bóng đá

Udinese thắng 4/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Udinese thắng 6/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất.Parma thắng 5/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất. Trên sân khách Parma thắng 3/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán tip bong da

Udinese FT

Tìm hiểu thêm những tin liên quan soi kèo ở link vao m88

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên kết bởi 12bet | Cach vao 12bet